Thế giới điện ảnh Vương Gia Vệ

Thế giới điện ảnh Vương Gia Vệ

ISBN: 0
308 Pages
hardcover
Publisher: Phục Hưng Books
by Vương Gia Vệ, John Powers

1,500,000 

This book is currently out of stock. Add it to your custom order here !

Tác phẩm nhìn lại sự nghiệp của đạo diễn lừng danh toàn cầu Vương Gia Vệ, tôn vinh những bộ phim lay động dị thường và đầy ắp hiệu ứng thị giác của ông.

Vương Gia Vệ nổi danh nhờ những bộ phim lãng mạn và phong cách – với những cảnh quay kinh ngạc đầy chất điện ảnh – đi sâu vào chủ đề tình yêu, khao khát, và gánh nặng của ký ức. Phong cách của ông bộc lộ sự quyến rũ với cảm xúc và lối kể chuyện, cùng một cảm xúc gắn kết đặc biệt với các địa điểm. Trong quyển sách này, tập đầu tiên về toàn bộ sự nghiệp của ông, Vương Gia Vệ và nhà văn John Powers khám phá toàn bộ con đường của Vương qua những nơi chốn đã lưu dấu các cảnh phim nổi tiếng bậc nhất của ông.

Cuốn sách được chia làm sáu đối thoại giữa Powers và Vương tại những địa điểm khác nhau, bao gồm khu nhà Vương đã lớn lên và nhà hàng nơi ông quay Tâm Trạng Khi Yêu. Nói về từng phim trong 11 tác phẩm của Vương – từ Vượng Giác Ca Môn và A Phi Chính Truyện cho đến 2046 và Nhất Đại Tông Sư – các đối thoại cũng đi sâu vào những chủ đề đã làm nên thương hiệu của Vương như thời gian, hoài niệm, và cái đẹp, cũng như những điều sâu kín trong cuộc sống riêng tư của ông.

Cuốn sách đầu tiên của Vương Gia Vệ cũng là cái nhìn toàn diện đầu tiên vào sự nghiệp của ông, với phần minh họa lộng lẫy, cầu kỳ, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương. Với hơn 250 bức ảnh ngoài đời lẫn trong phim và một bài phê bình mở đầu của Powers, đây hẳn là cuốn sách điện ảnh của năm.

1,500,000 

This book is currently out of stock. You can custom order it here!

You might also like

Made with ♥ by  paperbacks